Chúng ta khoẻ đẹp khi ta quan tâm đến nó từ bên trong
Giao hàng toàn quốc Hoàn tiền gấp 10 nếu phát hiện hàng giả, không chính hãng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Viên Nâng Cao Tình Dục bằng Vitamin và Khoáng chất HEALTHAID SEXOVIT FORTE

Thương hiệu: Vương Quốc Anh - UK - United Kingdom   |   Tình trạng: Còn hàng
590.000₫

Nâng cao sức khoẻ bằng Dưỡng chất từ Nhân Sâm Hàn Quốc, Vitamin, Arginine...

KHÔNG PHẢI sản phẩm kích thích tình dục.

Dành cho Đàn ông và Phụ nữ cần năng lượng, tăng cường sức khỏe giúp đạt khoái cảm từ đó tăng ham muốn tình dục lành mạnh

Cải thiện chức năng tinh trùng, chống xuất tinh sớm bằng một hệ thống thần kinh khỏe mạnh, tim và tuần hoàn máu, tăng lưu lượng máu và lưu thông đến khu vực sinh dục

Lý tưởng cho người già


Sexovit Forte viên nén là một sự pha trộn hiệp đồng của các vitamin thiết yếu, khoáng chất và axit amin với nhân sâm và ginkgo biloba để cung cấp một công thức  hoàn toàn cân bằng cho hiệu quả tối đa.

ĐẶC ĐIỂM CÓ LỢI CỦA CÁC THÀNH PHẦN ĐẶC BIỆT TRONG SEX OVIT:

-  L-arginine : Arginine là tiền chất để tổng hợp nitric oxyde. Mỗi khi có ham muốn tình dục, NO được tăng tổng hợp từ L-arginine trong các tế bào nội mô mạch máu và tế bào cơ trơn thể hang. Sau khi khuếch tán qua các tế bào cơ trơn thể hang và tế bào nội mô, NO kích thích men guanylate cyclase làm tăng tổng hợp GMP vòng. GMP vòng làm rãn các cơ trơn của thể hang, làm tăng lượng máu đến và dẫn tới cương cứng dương vật, Arginin kích thích chức năng tình dục cả nam và nữ. Do đó có tác dụng cải thiện chức năng tình dục, làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. 

- Nhân sâm: Nhâm sâm có tác dụng tàm tăng ham muốn tình dục, tăng sản xuất testosteron, chống rối loạn cương dương, làm giảm các triệu chúng của thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Tăng phát triển tuyến sinh dục, tăng nhanh quá trình trưởng thành giới tính, bảo vệ tinh hoàn trước các tác hại của rượu bia, chấn thương, tăng số lượng tinh trùng và khả năng vận động của tinh trùng, kéo dài thời gian giao hợp. 

- Lphenylalanine: L-phenylalanine là acid amin có chức năng bồi bổ não, tăng cường trí nhớ, tác động trực tiếp đến mọi hoạt động của não bộ. Ngoài ra, Lphenylalanine có thể làm tăng lượng chất dẫn truyền xung động thần kinh, tăng tỷ lệ hấp thu tia UV từ ánh sáng mặt trời, giúp tạo ra vitamin D nuôi dưỡng làn da.

- L-methionine: Methionine cần thiết cho nam giới nếu muốn phát triển cơ bắp vì nó nhanh chóng phân hủy và đốt cháy chất béo, đồng thời tăng lượng testosterone sinh dục nam. Ngoài ra methionine hỗ trợ chống chữa kiệt sức, viêm khớp và gan.

- Kẽm: Kẽm là chất đồng xúc tác hoặc tham gia vào cấu trúc, điều hòa hơn 200 enzyme trong cơ thể. Kẽm điều tiết hormone testosterol của tuyến sinh dục nam, điều hòa hoạt động của tuyến tiền liệt.

HealthAid Sexovit Forte Tablets có lợi cho:

  • Đàn ông và phụ nữ muốn duy trì chức năng tình dục lành mạnh
  • Những người có thể bị áp lực căng thẳng, có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục
  • Lý tưởng cho người già 
  • Những người đàn ông muốn cải thiện chức năng tinh trùng và duy trì sức khỏe sinh sản nói chung
  • Bất cứ ai muốn duy trì một hệ thống thần kinh khỏe mạnh, tim và tuần hoàn máu
  • Giúp tăng cường sức khỏe và khoái cảm tình dục
  • Tăng ham muốn tình dục
  • Giúp tăng cường năng lượng tình dục
  • Giúp chống xuất tinh sớm
  • Giúp tăng tốc lưu lượng máu và lưu thông đến khu vực sinh dục

Khi nào tôi nên uống HealthAid Sexovit Forte?

Mỗi cá nhân là khác nhau do đó, trong khi một số có thể cảm thấy một sự cải thiện trong ít nhất là hai tuần những người khác có thể cần thêm thời gian và liều lượng cao hơn để nhận thấy lợi ích.

Uống một viên mỗi ngày trong ít nhất bốn tuần. Nếu kết quả tối đa không đạt được tăng lên ba viên mỗi ngày và duy trì lượng tiêu thụ đó trong bốn tuần nữa.

Như với bất kỳ sản phẩm dinh dưỡng nào, sản phẩm này nên được sử dụng kết hợp với một chương trình tập luyện và chế độ ăn uống cân bằng.

Khuyến cáo sử dụng hàng ngày của HealthAid  Sexovit Forte Tablets:

 

Người lớn và trẻ em trên 16 tuổi, mỗi ngày một viên, có thể tăng lên ba viên nếu cần. Không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày trừ khi đượchuyên bởi một người có trình độ phù hợp.

THẬN TRỌNG : Vui lòng tìm kiếm lời khuyên chuyên môn trước khi sử dụng phần bổ sung này nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc theo toa nào.

** KHÔNG CHỨA GLUTEN, YEAST, WHEAT, STARCH, DAIRY, SUGAR, SALT

** KHÔNG CHỨA CHẤT TẠO MÀU SẮC, CHẤT BẢO QUẢN, HƯƠNG LIỆU

** Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng như là một thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng và lối sống lành mạnh.

 

 

Mỗi Healt hAid  Sexovit Tablet chứa (trung bình): % NRV
Vitamin C 100mg 125
Vitamin E tự nhiên (100iu) 67mg 558
Kẽm 15mg 150
Selenium 200ug 364
L-Arginine 250mg *
L-Carnitine 50mg *
L-Methionine 50mg *
L-Phenylalanine 50mg *
Chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc ** (15: 1) (** tiêu chuẩn hóa thành 25% ginsenosides) [tương đương 900mg bột nhân sâm Hàn Quốc] 60mg *
Chiết xuất Ginkgo Biloba ** (** tiêu chuẩn hóa thành 24% glycosides & 6% terpenoids) 50mg *
*: Giá trị tham khảo dinh dưỡng EC chưa được thành lập

THÀNH PHẦN CHO THUỐC LỢI TRÊN SEXOVIT FORTE:

Bulking Agent (maltodextrin, microcrystalline cellulose), L-Arginine HCl, Vitamin C (axit ascorbic), Vitamin E tự nhiên (d-alpha tocopherol), L-Carnitine-L-Tartarate, Chiết xuất từ ​​rễ nhân sâm Hàn Quốc, L-Phenylalanine, L- Methionine, 
Chiết xuất lá Ginkgo Biloba tiêu chuẩn , Chất làm bóng (phân tán màu be: cellulose propyl methyl cellulose, titanium dioxide, glycerine, vàng, đỏ, oxit sắt đen), Chất kết dính (keo keo), Oxit kẽm, Chất chống đóng rắn (silicon axit stearic, veg, stearat magiê, natri Selenite.

 

HealthAid Sexovit Forte Tablets - (Arginine, Korean Ginseng, Vit E ++)


Sexovit Forte Tablets are a synergistic blend of essential vitamins, minerals and amino acids with ginseng and ginkgo biloba to provide a totally balanced tablet formulation for maximum effect.

HealthAid Sexovit Forte Tablets may be of benefit to:

Men and women who want to maintain healthy sexual function
People who may be under pressure with stress, which may interfere with sexual performance
Ideal for the senior citizens 
Men who wish to improve sperm function and maintain general reproductive health
Anyone who desires to maintain a healthy nervous system, heart and blood circulation


When Should I Take HealthAid Sexovit Forte Tablets?

Every individual is different therefore, while some may feel an improvement in as little as two weeks others may need more time and higher dosage to notice benefits.

Take one tablet daily for at least four weeks. If maximum results are not achieved an increase to three tablets a day and maintain that intake for another four weeks.

As with any nutritional product, this product should be used in conjunction with an exercise programme and a well-balanced diet.

Recommended Daily Intake of HealthAid Sexovit Forte Tablets:

Adults and children over 16 years of age, one tablet daily, can be increased to three if required.  Do not exceed recommended daily intake unless advised by a suitably qualified person.

CAUTION: Please seek professional advice before taking this supplement if you are on any prescribed medication.

** FREE FROM GLUTEN, YEAST, WHEAT, STARCH, DAIRY,  SUGAR, SALT

** FREE FROM ARTIFICIAL COLOURS, FLAVOURINGS AND PRESERVATIVES

** Food Supplements should not be used as a substitute for a varied and balanced diet and healthy lifestyle.

Each HealthAid Sexovit Tablet contains (average):
%NRV
Vitamin C    100mg    125
Natural Vitamin E (100iu)    67mg    558
Zinc    15mg    150
Selenium    200ug    364
L-Arginine    250mg    *
L-Carnitine    50mg    *
L-Methionine    50mg    *
L-Phenylalanine    50mg    *
Korean Ginseng Extract**(15:1) (**standardised to 25% ginsenosides) [equivalent to 900mg Korean Ginseng Powder]    60mg    *
Ginkgo Biloba Extract** (**standardised to 24% glycosides & 6% terpenoids)    50mg    *
*: EC Nutrient Reference Value Not Yet Established
INGREDIENTS FOR SEXOVIT FORTE TABLETS:

Bulking Agent (maltodextrin, microcrystalline cellulose), L-Arginine HCl, Vitamin C (ascorbic acid), Natural Vitamin E (d-alpha tocopherol), L-Carnitine-L-Tartarate, Korean Ginseng Root Extract, L-Phenylalanine, L-Methionine, Standardised Ginkgo Biloba Leaf Extract, Glazing Agent (beige colour dispersion: hydroxy propyl methyl cellulose, titanium dioxide, glycerine, yellow, red, black iron oxide), Binding Agent (gum acacia), Zinc Oxide, Anti-caking Agent (silicon dioxide, veg. stearic acid, veg. magnesium stearate, Sodium Selenite.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây