Chúng ta khoẻ đẹp khi ta quan tâm đến nó từ bên trong
Giao hàng toàn quốc Hoàn tiền gấp 10 nếu phát hiện hàng giả, không chính hãng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Kem ngăn ngừa và làm giảm các vết rạn da Sebamed pH5.5

Thương hiệu: Đức - Germany   |   Tình trạng: Còn hàng
499.000₫

Kem rạn da sebamed có thành phần từ Dầu bơ tự nhiên và bơ hạt mỡ cùng với các chất béo khác giúp chăm sóc và bảo vệ hiệu quả các lớp bề mặt da, giúp ngăn ngừa và giảm các vết rạn da trong và sau khi mang thai, khôi phục các mô liên kết.


Kem ngăn ngừa, làm giảm vết rạn khi mang thai và sau sinh Sebamed pH Anti Stretch Mark Cream 200ml với thành phần tự nhiên gồm Dầu bơ tự nhiên và bơ hạt mỡ cùng với các chất béo khác giúp chăm sóc và bảo vệ hiệu quả các lớp bề mặt da, giúp ngăn ngừa và giảm các vết rạn da trong và sau khi mang thai, khôi phục các mô liên kết.

Công dụng:

-Giúp ngăn ngừa và giảm các vết rạn da trong và sau khi mang thai.

-Giúp khôi phục các mô liên kết.

-Thành phần tự nhiên gồm Dầu bơ tự nhiên và bơ hạt mỡ cùng với các chất béo khác giúp chăm sóc và bảo vệ hiệu quả các lớp bề mặt da.

-Sự kết hợp độc đáo giữa chiết xuất Centellla Asiatica (Tiger Gras) và Peptide được hỗ trợ bởi cấu trúc lipid tinh thể lỏng của phức hợp có nguồn gốc từ dầu Olive, giúp các mô liên kết thích nghi tốt hơn khi cơ thể thay đổi.

- Có thể được sử dụng trong thời gian cho con bú, tuân thủ các quy tắc vệ sinh thông thường, không gây bết dính quần áo.

-Không chứa Paraben, dầu khoáng, Phtalate, cồn và Bisphenol (BPA); Không chứa các thành phần từ động vật.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Không có sản phẩm nào cùng loại