Chúng ta khoẻ đẹp khi ta quan tâm đến nó từ bên trong
Giao hàng toàn quốc Hoàn tiền gấp 10 nếu phát hiện hàng giả, không chính hãng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Siro Giảm Thiếu Máu FOGYVIT GOLD

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
115.000₫

Dùng cho người thiếu sắt, thiếu acid folic. Dùng cho phụ nữ dang trong độ tuổi sinh đề, phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Phụ nữ bị mất máu do hành kinh, rong kinh, rong huyết, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh. Người thiếu máu với các biểu hiện: hoa mắt, chóng mặt, da xanh tái, những người sau phẫu thuật.


                                                                      FOGYVIT GOLD

THÀNH PHẦN: Sắt II Hydroxide Polymaltose 150mg, Acid Folic 500mcg, Kêm 5mg, Vitamin B12 6mcg, Fos 500mg. Phụ liệu: Đường, nước vừa đủ 1 ống 10ml.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Dùng cho người thiếu sắt, thiếu acid folic. Dùng cho phụ nữ dang trong độ tuổi sinh đề, phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Phụ nữ bị mất máu do hành kinh, rong kinh, rong huyết, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh. Người thiếu máu với các biểu hiện: hoa mắt, chóng mặt, da xanh tái, những người sau phẫu thuật.

CÁCH DÙNG: Trè em trên 2 tuổi, dưới 12 tuổi: Ngày uống 10ml-20ml, chia 2 lần. Phụ nữ đang mang thai: uống từ 10ml-20ml/ngày. Người lớn thiếu sát: uống 20ml - 30ml/ngày. Phụ nữ trước khi mang thai: uống 10ml /ngày. Uống sau ăn 30 phút.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Không có sản phẩm nào cùng loại