Chúng ta khoẻ đẹp khi ta quan tâm đến nó từ bên trong
Giao hàng toàn quốc Hoàn tiền gấp 10 nếu phát hiện hàng giả, không chính hãng

7 trường hợp nên sử dụng chai Xịt Họng Keo Ong Kháng Khuẩn

12/08/2021
Trang Min

Chai Xịt Họng Keo Ong Kháng Khuẩn chứa các thành phần tự nhiên giúp lành nhanh vết thương và lượng tinh dầu Bạc Hà vừa đủ dịu mát. Cho nên ngoài chức năng giúp kháng khuẩn vùng họng, chúng ta có thể sử dụng chai xịt cho các trường hợp sau:

 

1. Nhiệt miệng, lở miệng: Xịt trực tiếp vào nơi tổn thương ngay khi cảm thấy có dấu hiệu, xịt càng sớm thì sẽ nhanh lành và tránh trường hợp bị đau. Vết nhiệt miệng sẽ không còn bị màng trắng và đau nữa.

 

2. Bị dầu bắn khi nấu ăn: Chị em phụ nữ thường xuyên gặp phải sự cố này. Hãy bật vòi nước lạnh và để dòng nước rửa vết thương thay vì lấy tay chà rửa. Sau đó sử dụng Chai Xịt Keo Ong Kháng Khuẩn của TrangMin.com xịt trực tiếp vào vùng bị bỏng. Bạn sẽ cảm thấy vết bỏng dịu mát ngay lập tức.

 

 

3. Vết muỗi đốt, kiến cắn, côn trùng đốt: Để tránh việc bị ngứa và gãi dẫn tới xước da. Khi phát hiện vết đốt, vết cắn. Hãy xịt trực tiếp lên vết thương nhé.

 

4. Khi đi ra ngoài mà hơi thở không thơm mát do khô miệng hoặc bệnh lý: Hãy xịt vào khoang họng 3 lần vào vòm họng, 2 bên má. Hơi thở sẽ thơm mát.

 

5. Ăn các món ăn giòn, uống nước đá làm tổn thương họng: Ngay khi cảm nhận được sự tổn thương như ngứa họng, nếu bạn xịt Keo Ong Kháng Khuẩn càng sớm thì vi khuẩn sẽ không có cơ hội tấn công vào tổn thương và lành nhanh hơn, mất cảm giác khó chịu

 

6. Giao tiếp với người bị cảm cúm: Khi nói chuyện, các giọt bắn siêu nhỏ sẽ bay ra không khí, từ đó mang mầm bệnh của người bệnh truyền qua người khoẻ mạnh và trú ngụ ở cuống họng. Với các giọt nhỏ li ti từ chai Xịt Keo Ong Kháng Khuẩn của TrangMin sẽ đi sâu vào cuống họng và giảm nguy cơ vi khuẩn phát triển mạnh hơn.

 

7. Và chắc chắn đó là khi bị ho, đau họng: Ngoài việc ho do bệnh lý, đôi khi ho còn do đờm chảy xuống khí quản trong khoang miệng nên cơ thể tự có cơ chế gây ho để tránh việc đờm đi vào khí quản gây ngạt thở. Từ việc ho đó sẽ làm tổn thương họng và gây đau họng nhiều hơn. Khi xịt Keo Ong Kháng Khuẩn có thể hỗ trợ cơ thể giảm vi khuẩn trong họng, giảm đờm từ đó giảm ho.

 

Viết bình luận của bạn